6 cách gửi tệp lớn trực tuyến miễn phí

6 cách gửi tệp lớn trực tuyến miễn phí

Gửi tập tin trực tuyến miễn phí – Gửi hoặc chia sẻ các tệp lớn, đôi khi gây phiền nhiễu người, miễn cưỡng hoặc gặp khó khăn trong việc vận chuyển.

Bạn đã từng làm việc với các tệp lớn phải cảm thấy theo cách này, đặc biệt là nếu tệp được sử dụng cho các mục đích nhất định chỉ trong vài giờ.

Nhầm lẫn với vấn đề, và muốn tìm một giải pháp? Nếu vậy, có thể những nhận xét dưới đây có thể giúp bạn.

Dịch vụ của Google là một trong những yêu thích của tôi để gửi các tập tin trực tuyến lớn, bởi vì nó cung cấp 15 GB không gian lưu trữ. Để sử dụng nó, bạn chỉ cần vào Google Drive hoặc trực tiếp vào tài khoản Gmail của bạn.

Và tất cả những gì bạn cần biết là Gmail chỉ có khả năng gửi hoặc nhận 25 MB tệp. Vậy Google Drive có thể chứa tệp lớn không? Tất nhiên không, bởi vì vẫn còn các trang web khác cung cấp các dịch vụ tương tự.

Nội dung bài viết:

Và sau đây là các trang web có thể giúp bạn trong việc gửi các tệp lớn trực tuyến:

1. WeTransfer https://wetransfer.com/

Một trong những lý do tại sao bạn nên sử dụng WeTransfer là thủ tục dễ sử dụng của nó.

Khi sử dụng WeTransfer, bạn có thể trực tiếp gửi các tệp lớn trực tuyến (2 GB) mà không cần đăng ký. Tuy nhiên, lưu ý là việc gửi tệp sẽ bị xóa trong vòng một tuần. Để đơn giản hóa hoặc mở rộng khoảng thời gian hoạt động của tệp, bạn có thể mua phiên bản cộng.

Bạn đang lười biếng mở nắp máy tính xách tay cũng có thể sử dụng WeTransfer qua Android và iOS. Ngoài việc tạo tệp dễ dàng, ứng dụng WeTransfer cũng không quá lớn và chiếm quá nhiều RAM.

2. Pibox https://music.pibox.com/

Trang web này giống với ứng dụng trò chuyện hơn là chia sẻ tệp. Tại sao vậy? Bởi vì bên trong trang web, bạn có thể mời bạn bè qua email để trò chuyện và chia sẻ tệp.

Nếu WeTransfer đơn giản hóa người dùng theo cách mà không cần phải đăng ký, sau đó trong Pibox phải đăng ký và đã cung cấp một dung lượng 3,14 GB.

Thật không may Pibox được đưa ra một thời hạn, nơi mà bạn chỉ có thể sử dụng nó trong một vấn đề của 20 ngày. Và nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng nó, bạn phải tiêu tiền là khá tốn kém, tức là từ 9 đến 34 đô la một tháng.

3. Filemail http://www.filemail.com/

Nếu trong thiết kế có một Crello giống với Canva, sau đó trong vấn đề gửi bất kỳ tập tin có một Filemail giống với WeTransfer. Trang web này gần giống với WeTransfer, vì cả hai đều cung cấp thời gian giới hạn 7 ngày để truy xuất tệp đã gửi.

Tuy nhiên, trong kinh doanh lưu trữ, Filemail là lớn hơn bằng cách cung cấp công suất 30 GB cho người dùng của mình. Ngoài ra, Filemail cũng cung cấp Ứng dụng và Plugin rằng một ngày nào đó có thể giúp bạn trong công việc của bạn.

Nếu phiên bản miễn phí vẫn không đạt yêu cầu, bạn cũng có thể mua một phiên bản chuyên nghiệp với mức giá từ 9 đến 15 đô la mỗi tháng.

4. Gửi Anywhere https://send-anywhere.com/

Nó có thể là trang web yêu thích của bạn, khi bạn muốn chia sẻ tệp tin với người khác. Không có nghĩa phóng đại hơn những người khác, nhưng thực tế là như vậy, nơi các tập tin gửi qua Send Anywhere rất vui.

Trước tiên, bạn có thể chọn gửi tệp qua liên kết hoặc địa chỉ email. Nếu bạn quên địa chỉ email, ai đó có thể chọn một liên kết, sau đó cung cấp thông tin cho người mà bạn muốn gửi tệp và tải xuống.

Đáng lưu ý, không có phiên bản trả tiền trên trang web này, vì vậy bạn có thể gửi tệp 4GB cho bất cứ ai ở bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào và không giới hạn.

5. Volafile https://volafile.org/

Volafile tương tự như Pibox, nhưng Volafile thì tốt hơn vì không có phiên bản dùng thử. Điều duy nhất về Volafile là bạn không được yêu cầu nhập địa chỉ email hoặc địa chỉ liên hệ, khi đăng ký.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng trang web này, như phương tiện truyền thông xã hội vì bạn bè có thể được mời và chia sẻ tệp tin thông qua liên kết URL Volafilemu.

Đối với dung lượng lưu trữ được cung cấp, Volafile cung cấp 20 GB trong thời gian 2 ngày. Và nếu trong 2 ngày tệp chưa bao giờ được thực hiện, hệ thống sẽ xóa nó.

6. pCloud https://transfer.pcloud.com/

Hầu như giống như Send Anywhere có hoạt động rất dễ dàng. pCloud cũng cung cấp như nhau, nơi bạn có thể gửi 5 GB cho các tập tin, mã hóa dữ liệu và số người nhận có thể được tải về bởi mười người cùng một lúc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thưởng thức pCloud qua Android, vì vậy không cần phải bận tâm để mở một email cá nhân khi bạn đang trên chuyến đi hoặc điều kiện nhất định.

Làm thế nào, quan tâm đến việc sử dụng pCloud khi gửi các tệp lớn trực tuyến? Nếu có, bạn có thể thử ngay bây giờ. Bạn cũng có thể thử các phần mềm chia sẻ file miễn phí P2P như BitTorrent, qBitTorrent cung cấp truy cập miễn phí cho việc chia sẻ tệp lớn.

Phần kết luận

Gửi các tập tin là một công việc phổ biến ở thời đại phát triển công nghệ này, bởi vì trong thời đại này hầu như mọi thứ đều được gửi qua mạng hoặc kỹ thuật số.

Tuy nhiên, đôi khi kích thước tập tin lớn làm cho một người nhầm lẫn phải làm gì Và sáu cách trên được dự kiến ​​sẽ trả lời vấn đề, do đó, công việc của bạn không còn quấy rầy nữa do các tệp lớn.

Cuối cùng, đó là những gì có thể nói. Và hy vọng sáu cách trên đây là một lựa chọn thay thế, ngoài việc sử dụng các dịch vụ Google Drive và Dropbox.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *