Cách tải xuống một bài hát trên iTunes.

Quá trình tải xuống bài hát qua Internet phụ thuộc vào trang web hoặc ứng dụng bạn sử dụng để tải bài hát.

Mỗi trang web, như Amazon.com , hoặc ứng dụng, như iTunes , sử dụng tiện ích và quy trình riêng để tải xuống một bài hát. Để tiếp tục, chọn dịch vụ mà bạn muốn tải nhạc, và sau đó làm theo hướng dẫn.

Cách tải xuống MP3

Đối với các trang web cung cấp liên kết tải xuống MP3 tương tự ví dụ dưới đây, bạn có thể lưu MP3 bằng cách nhấp chuột phải vào liên kết và chọn tùy chọn Lưu liên kết dưới dạng , Lưu tiêu đề là , hoặc liên kết Lưu liên kết nội dung . Khi tệp được lưu, tệp này sẽ xuất hiện trong thư mục tải xuống của bạn .

Ví dụ về tải xuống MP3

Lưu ý: Hầu hết các trình duyệt sẽ mở MP3 nếu bạn nhấp vào liên kết. Mặc dù bạn đang tải xuống MP3 để nghe tệp, nhưng nó sẽ không được lưu trữ ở vị trí dễ truy cập. Nếu bạn nhấp chuột phải vào tệp và lưu liên kết, bạn có thể chọn vị trí bạn muốn lưu tệp MP3 và mở nó bằng bất kỳ chương trình media nào có thể chạy các tệp MP3.

Mẹo: Trong Google Chrome và Opera, bạn có thể nhấp vào liên kết và trong trình phát, nhấp vào mũi tên xuống để tải tệp tin từ trình phát.

Cách tải xuống từ Amazon.com

Trang web Amazon.com cung cấp hai tùy chọn để tải xuống một bài hát:

  • Tải xuống máy tính – tải bài hát lên máy tính của người dùng thông qua việc sử dụng tiện ích tải xuống, được cài đặt trên máy tính.
  • Tải lên tài khoản Amazon Cloud – tải bài hát lên tài khoản Amazon Cloud của người dùng , nơi bài hát có thể được truy cập từ bất kỳ máy tính nào.

Với một trong hai tùy chọn, bạn cần phải mua bài hát đầu tiên, sau đó tải xuống máy tính của họ hoặc tải lên tài khoản đám mây của họ. Hướng dẫn cho mỗi lựa chọn được cung cấp trên trang web Amazon.com sau khi việc mua hàng đã hoàn tất.

Mẹo: Để được trợ giúp thêm về tải xuống trên Internet, hãy xem trang của chúng tôi về cách tải xuống ứng dụng, tệp hoặc chương trình từ Internet .

Cách tải xuống bài hát trên iTunes

iTunes là gì?

Thông qua iTunes Store, người dùng có thể tải bài hát xuống máy tính hoặc tải bài hát lên tài khoản Apple iCloud của họ . Nếu bài hát được tải xuống máy tính của họ, nó có thể được thêm vào iPhone, iPad hoặc iPod. Nếu bài hát được tải lên tài khoản iCloud, bạn có thể truy cập nó từ bất kỳ thiết bị nào của Apple kết nối với tài khoản iCloud, bao gồm thiết bị của bạn bè và gia đình.

Khi việc mua bài hát đã hoàn tất, hướng dẫn tải xuống hoặc tải lên được cung cấp trong iTunes Store.

Mẹo: Để được trợ giúp thêm về tải xuống trên Internet, hãy xem trang của chúng tôi về cách tải xuống ứng dụng, tệp hoặc chương trình từ Internet .

Cách tải xuống Google Play Âm nhạc

Bất kỳ người dùng nào có tài khoản Google (bất kỳ ai có địa chỉ Gmail ) đều có thể tải nhạc hoặc lưu bộ sưu tập của riêng mình vào một dịch vụ được gọi là Google Play Âm nhạc . Khi bài hát được tải lên hoặc mua, bạn có thể truy cập vào bất kỳ lời khuyên nào có khả năng chạy các dịch vụ của Google. Các thiết bị này bao gồm máy tính để bàn, máy tính xách tay, Chromebook, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Sau khi bạn đã đăng nhập vào Google Play Âm nhạc, sẽ có hướng dẫn về cách thêm bài hát bạn sở hữu, cũng như cách mua và tải nhạc mới.

Cách tải xuống bài hát SoundCloud

Biểu tượng SoundCloud

Đối với những người dùng đang tìm kiếm những tác phẩm mới, nguyên gốc từ những nghệ sỹ đầy tham vọng, SoundCloud cung cấp một giải pháp miễn phí. Đăng ký tài khoản và bạn sẽ có thể phát và tải xuống từ mọi người trên khắp thế giới.

Mẹo: Để được trợ giúp thêm về tải xuống trên Internet, hãy xem trang của chúng tôi về cách tải xuống ứng dụng, tệp hoặc chương trình từ Internet .

Cách tải xuống âm thanh và nhạc từ các dịch vụ khác

Có rất nhiều trang web khác, nơi bài hát có thể được tải xuống hoặc nghe qua âm thanh trực tuyến . Một số trang web này có thể cung cấp các ứng dụng có thể được tải xuống máy tính của bạn cho phép người dùng thực hiện các chức năng này.

Hướng dẫn về cách nghe và tải nhạc từ các trang web và ứng dụng này phải được cung cấp trên trang web hoặc trong ứng dụng. Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình được cung cấp.

Chú ý: Một số trang web và các bài hát có thể tải xuống có thể bao gồm virus hoặc phần mềm độc hại trong các tệp nhạc. Tốt nhất là tải nhạc từ các nguồn uy tín, nổi tiếng để giảm thiểu nguy cơ máy tính của bạn bị nhiễm bệnh.

Mẹo: Để được trợ giúp thêm về tải xuống trên Internet, hãy xem trang của chúng tôi về cách tải xuống ứng dụng, tệp hoặc chương trình từ Internet .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *