Trợ giúp và mẹo với trích xuất một đĩa CD âm thanh với Apple iTunes

Trợ giúp và mẹo với trích xuất một đĩa CD âm thanh với Apple iTunes

Dưới đây là các bước để người dùng iTunes có thể sao chép hoặc sao chép CD nhạc vào máy tính của họ.

Mở Windows iTunes. Nếu bạn không cài đặt iTunes trên máy tính của mình, bạn có thể truy cập vào định nghĩa iTunes của chúng tôi để có đường dẫn trực tiếp đến việc tải xuống.

Trợ giúp và mẹo với trích xuất một đĩa CD âm thanh với Apple iTunes

Lắp đĩa CD âm thanh vào máy tính bạn muốn tách. Sau khi chèn iTunes sẽ nhắc bạn nếu bạn muốn thêm đĩa CD vào thư viện nhạc của mình. Nếu bạn không nhận được dấu nhắc này làm nổi bật đĩa CD dưới thiết bị và nhấp vào nút Nhập ở phần dưới cùng bên phải của màn hình.

Lưu ý: Theo mặc định, Apple iTunes lưu tất cả các bài hát đã bị tách thành AAC , trong khi định dạng này là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều người dùng. Hầu hết người dùng có thể muốn bảo vệ khả năng tương thích với tất cả các máy nghe nhạc MP3 và lưu các bài hát của họ ở định dạng MP3. Nếu bạn muốn lưu các tệp ở định dạng MP3 bằng cách sử dụng các bước dưới đây.

  1. Trong Apple iTunes nhấp vào Chỉnh sửa .
  2. Từ Chỉnh sửa nhấp vào Tuỳ chọn .
  3. Tiếp theo nhấp vào tab Nâng cao và sau đó nhấp vào tab Nhập khẩu .
  4. Cuối cùng, trong phần Nhập khẩu trong trình đơn thả xuống Nhập bằng cách sử dụng trình mã hóa MP3 và chúng tôi khuyên sử dụng tùy chọn mặc định 160 kbps hoặc 192 kbps.
  5. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào Ok.

Mẹo về CD Audio

  1. Kết nối Internet và để chương trình lên mạng để phát hiện và điền thông tin về ca khúc và nghệ sĩ. Mặc dù không phải mọi đĩa CD sẽ được liệt kê trong CDDB , nếu bạn đang tách nhiều đĩa CD vào máy tính này có thể tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian bằng cách không phải tự nhập thông tin.
  2. Nếu bạn muốn sử dụng iTunes để tách nhiều đĩa CD, chúng tôi khuyên bạn nên để iTunes tự động bắt đầu quá trình nhập và đẩy đĩa CD ra khi hoàn thành để tăng tốc quá trình. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách làm theo các bước ở trên để vào tab Nhập khẩu. Trong phần Nhập khẩu trên trình đơn thả xuống CD Insert chọn Nhập CD và Eject.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *